Biển Bạc giới thiệu dòng sản phẩm camera i-Pro Smart HD 6 Series của Panasonic

Mới đây hãng Panasonic - một trong những hãng đứng đầu thế giới về phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm cho hệ thống giám sát bằng hình ảnh đã giới thiệu dòng sản phẩm i-Pro Smart HD 6 Series với nhiều cải tiến và tính năng ưu việt

Xem tiếp


Biển Bạc hướng dẫn nâng cao hiệu quả sử dụng của camera hỗ trợ giao tiếp âm thanh 2 chiều với CMX HD 3.6

Hiện nay có rất nhiều loại IP camera của LILIN có hỗ trợ giao tiếp âm thanh 2 chiều, theo đó người sử dụng có thể nghe được âm thanh cũng như phát âm thanh đến khu vực lắp đặt camera. Âm thanh cũng được phần mềm trên máy tính ghi lại, đồng bộ với hình ảnh từ camera.

Xem tiếp


Biển Bạc hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển LILIN 931D/932T

Bài viết hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bàn điều khiển camera của LiLin mã 931D/932T

Xem tiếp


[Video]Biển Bạc giới thiệu Video Decoder VD022 của LiLin

The VD022 standalone HD decoder from LILIN is the simple monitoring solution to connect to and display live images from LILIN IP cameras.

Xem tiếp


Biển Bạc giới thiệu giải pháp giám sát tập trung của LiLin

Phòng điều khiển trung tâm giám sát thường được trang bị với số lượng lớn các kênh video cho một hệ thống giám sát hoàn chỉnh. Chính việc sử dụng các PC để giải mã video H264 cho việc giám sát sẽ rất tốn kém kể cả giám sát qua TV wall và giám sát từ xa. Bởi vậy, LiLin cung cấp một giải pháp giám sát TV wall hiệu quả trên các màn hình HDMI 24” thông qua bộ giải mã video VD022

Xem tiếp


Biển Bạc giới thiệu dòng sản phẩm mới của Videotec - NXPTZ

Dòng camera PTZ đặc chủng của Videotec cho phép hoạt động trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt, có độ ăn mòn cao như môi trường biển, môi trường hóa chất, khói bụi của các khu công nghiệp, hầm mỏ...

Xem tiếp


Biển Bạc hướng dẫn sử dụng LiLin iViewer

Phần mềm LILIN VIEWER là phần mềm trên các thiết bị di động iOS (iPhone, iPad), Android cho phép kết nối và xem hình ảnh từ các sản phẩm Camera IP, đầu ghi tương tự DVR, đầu ghi mạng NVR hay từ phần mềm ghi hình IP camera CMX HD3.6 của hãng LILIN. Đây là phần mềm miễn phí và có thể download trực tiếp từ kho ứng dụng App Store của Apple hay Play Store của Google.

Xem tiếp


Biển Bạc giới thiệu đầu ghi hình Tibet THR Series

Năm 2014 hãng Tibet – Hàn Quốc cho ra mắt THR Series với nhiều điểm nổi bật hơn so với dòng PHR trước đó cả về mẫu mã lẫn tính năng.

Xem tiếp


Biển Bạc giới thiệu giải pháp giám sát cho bệnh viện

Yêu cầu về hệ thống giám sát an ninh cho các cơ sở y tế và bệnh viện là rất cao: độ tin cậy, các chức năng an toàn, bảo mật, khả năng dự phòng cho hệ thống khi mất điện cũng như tính linh hoạt trong việc sử dụng và mở rộng. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Biển Bạc xin cung cấp giải pháp sử dụng hệ thống camera giám sát nhằm đảm bảo an ninh trật tự và sự bình yên cho các bệnh viện.

Xem tiếp


Biển Bạc giới thiệu giải pháp quản lý ngân hàng sử dụng sản phẩm của LILIN

Ngành ngân hàng thường yêu cầu thời gian lưu trữ hình ảnh thu về từ hệ thống camera giám sát lâu hơn so với các ngành nghề khác, với thời gian lưu trữ đoạn ghi có thể lên tới 6 tháng.

Xem tiếp


Biển Bạc giới thiệu UHG1182 – 4K Ultra HD network camera của LiLin

Tại triển lãm Intersec 2014 – Dubai (UAE), hãng LiLin đã trưng bày và giới thiệu các camera IP độ phân giải cao sẽ cho ra mắt trong năm 2014. Nổi bật nhất trong số đó là UHG1182 độ phân giải 4K Ultra HD và UFG1122 ghi hình 120 fps độ phân giải 1080p

Xem tiếp


Biển Bạc hướng dẫn xem hình các thiết bị của LiLin trên Internet Explorer 11

Video hướng dẫn xem hình các thiết bị của LiLin trên Internet Explorer 11

Xem tiếp


Biển Bạc hướng dẫn cài đặt và đăng ký sử dụng phần mềm WV-ASM200

WV-ASM200 là phần mềm quản lý tập trung hệ thống camera của hãng Panasonic. Phần mềm có thể kết nối được đến các đầu ghi camera IP của Panasonic, các đầu ghi Analog, các bộ mã hóa tín hiệu video hay kết nối trực tiếp đến các camera, kết nối đến bàn điều khiển để có thể quản lý hệ thống lên tới 6400 camera.

Xem tiếp


Biển Bạc giới thiệu Nuuo Main Console phiên bản 5.0

Hãng NUUO chính thức cho ra mắt phần mềm xem và ghi hình IP camera NUUO Mainconsole phiên bản 5.0. Trong phiên bản mới này, Mainconsole được cập nhật rất nhiều tính năng mới.

Xem tiếp


Biển Bạc giới thiệu camera Panoramic cảm biến hình ảnh 5Mp của LiLin

Tháng 12/2013, LiLin chính thức công bố camera panoramic với cảm biến hình ảnh CMOS 5Mp và ống kính mắt cá 1.05mm (Fisheye lens) FD2452 cho hình ảnh độ phân giải Full HD, 30fps và có khả năng xem panoramic 180 độ hay xem toàn cảnh 360 độ

Xem tiếp

 
Trang [1] 2 3 4  >> 

LIÊN KẾT