Triển khai thành công bãi xe thông minh tại nhà máy Rorze Robotech – Japan tại Hải Phòng

  Lượt xem:  160

Công ty TNHH RORZE ROBOTECH là công ty công nghệ cao đầu tiên ở Việt Nam được chứng nhận bởi Bộ Khoa Học và Công nghệ, được thành lập vào tháng 10 năm 1996 tại Khu công nghiệp Nomura – Hải Phòng. Với quy mô gần 1400 công nhân viên.

Được sự ưu đãi của chính phủ Việt Nam, cộng với nền tảng về thiết bị, cơ sở hạ tầng và công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới đến từ Nhật Bản, Rorze hoạt động dưới hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm tiên tiến hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Rorze Robotech cũng chính là công ty công nghệ cao đầu tiên ở Việt Nam được chứng nhận bởi Bộ Khoa học và Công nghệ
Đứng trước sự khắt khe trong tiêu chuẩn công nghệ và lựa chọn đối tác làm việc của 1 công ty Nhật, giải pháp và sản phẩm quản lý bãi xe thông minh SPM của Công ty CP Biển Bạc đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về chất lượng do Rorze đã đặt ra và đã được Rorze tin tưởng lựa chọn.
Hệ thống quản lý bãi xe thông minh SPM được lắp đặt tại nhà máy Rorze với 6 làn xe bao gồm: 3 làn xe vào và 3 làn xe ra. Hoạt động 5 ca/ ngày trong đó có 2 ca chính và 3 ca phụ. Đảm bảo việc ra vào cho gần 1400 công nhân viên của nhà máy được nhanh chóng, thuận tiện, không tắc nghẽn nhờ tỉ lệ nhận dạng biển số với độ chính xác lên đến trên 95%.
 
Một số hình ảnh hệ thống SPM tại nhà máy Rorze:
 
Ảnh: Nhà máy Rorze Robotech tại Hải Phòng
 
 
 
Ảnh: Cổng công nhân ra vào nhà máy
 
 
Ảnh: Phòng trực bãi xe của an ninh
 
 
Ảnh: Kỹ sư Nguyễn Văn Phong hướng dẫn và hỗ trợ nghiệp vụ cho lực lượng an ninh của nhà máy Rorze
 
 
 
Kiểu gõ: Tắt Telex VNI
 
 
LIÊN KẾT